1️⃣Doanh nhân 37 tuổi , phong độ và lịch sự , đã 1 lần đổ vỡ. Cần tìm 1 mối quan hệ lâu dài. Tháng chu cấp. Tiền trước. Profile rõ ràng có thể trả trước 6 tháng hoặc cả 1 năm
2️⃣ Tuyển các bạn nữ sn 97,98, cao 1,60m trở lên , teen, trắng, mặt xinh, body đẹp, 3 vòng không cần chuẩn nhưng phải cân đối, giọng dễ thương (ưu tiên sv). Chỉ xét tuyển bạn nào có PROFILE RÕ RÀNG

——‐—————-

Chàng trai bị cắm sừng và đi uống rượu một mình. Cô gái cũng gặp chuyện buồn gì đó. Và hai người xa lạ, họ quyện vào nhau say mê cuồng nhiệt. Ngay sáng hôm sau tỉnh dậy cô ấy hoàn toàn biến mất mà đến tên anh ta cũng chưa kịp hỏi.

————————–

Bên quán cafe nhỏ, một cô gái đang vừa hút thuốc vừa khóc. Ngoài ghế đá, chàng trai vừa thất tình đang tu ừng ực lon bia. Chị bán bánh mì vừa ôm con vừa mời khách.

————————–

Thành phố lên đèn. Có người trở về nhà, có người tham gia tiệc tùng, có người lai vãng đến những quán cà phê sang chảnh. Có người giấu sự cô đơn vào sự im lặng.Có người giấu sự cô đơn vào sự điên cuồng của công việc.Có người giấu sự cô đơn vào những cuộc tình vội vã.

Vật chất, sự ganh đua nơi thành phố đang trở thành một cỗ máy khắc nghiệt, nghiền nát ta thành những người máy ganh đua gớm ghiếc.Và rồi, giá trị của tình yêu và sự thấu hiểu bị đẩy xuống mức thấp nhất.Tuổi đời càng nhiều, vậy mà, vẫn chỉ là những đứa trẻ… cô đơn.

Trả lời